Skip to content

Bóng bầu dục đại học – Huskies của Washington không cần một tuần tạm biệt, họ thực sự cần một mùa giải tạm biệt

Có rất nhiều fan trung thành của Husky đang mất ngủ ở Seattle vì đội của họ bất phân thắng bại ở Seattle. Họ chỉ đơn giản là không có ý kiến ​​về việc phải chịu một cú đánh khác vì lý do vì Washington đã trở thành đội tồi tệ nhất trên toàn quốc.

Huskies có thể sủa như một con chó giận dữ, nhưng đối thủ của chúng không còn chú ý nữa. Họ thậm chí không lắng nghe; họ đang cười khúc khích. Truyền thống chiến thắng, đáng tự hào một thời được xây dựng bởi Don  tin chuyen nhuong chelsea moi nhat James bất tử đã trở nên sáng chói bởi những bàn tay khác đến mức nó có thể không bao giờ được nối lại với nhau nữa.

Bằng chứng tích cực đã đến vào thứ Bảy tuần trước (10-4-08) tại Tucson (AZ) khi Arizona dẫn trước 48-7 sau 3/4 và HLV Mike Stoops đã nhân từ để đội quân của mình giành chiến thắng 48-14. Thất bại là thứ 5 liên tiếp của Washington trong mùa giải này và thứ 7 liên tiếp kể từ mùa giải trước. Ngay cả một đội Quân đội không chiến thắng cũng đã giành được chiến thắng đầu tiên vào thứ Bảy bằng cách đánh bại Tulane với tỷ số 44-13, chỉ để lại Bắc Texas (cũng 0-5) và Washington là đội duy nhất của Division I-A không thắng.

Ngay cả North Texas cũng chỉ thua 6 trận liên tiếp tính đến trận gần nhất cách đây một năm, nghĩa là Huskies có chuỗi trận thua dài nhất trong cả nước. Huskies đã thất bại trước các đối thủ cay đắng Oregon (44-10), Brigham Young (28-27), Oklahoma (55-14), Stanford (35-28) và bây giờ là Arizona (48-14). Hai trận thua cuối mùa của họ là trước các đối thủ cùng bang là Washington State (42-35) và Hawaii (35-28).

Đúng là, trải qua tuần thứ 6 của mùa giải, Washington đã thi đấu với lịch thi đấu khó thứ 2 trong số 119 đội thuộc Hạng 1-A. Vấn đề là chúng ta không nói về Thành phố Tuba, Montana Buffaloes; chúng ta đang nói về chương trình bóng đá Washington Husky từng đáng tự hào, từng đáng sợ.

Và, vâng, Thành phố Tuba, Montana Buffaloes là hư cấu; thật khó để so sánh Huskies với một đội khác vì không có đội nào tệ hơn Washington lúc này.

Vậy lũ Huskies tệ đến mức nào? Tôi nghĩ bạn sẽ không bao giờ hỏi. Đội Huskies tệ đến mức này: Jeff Sagarin cho rằng họ được xếp hạng 108 trong số 242 đội 1-A và 1-AA có thể có. Có 10 đội 1-AA được xếp hạng trước Washington. Chúng nằm trên tất cả các con đường từ Montana (ở vị trí 106) đến James Madison (ở vị trí 70), và bao gồm Massachusetts, Jacksonville State, Appalachian State, Weber State, Richmond, New Hampshire, Villanova và McNeese State. Đây không hẳn là một đội hình mạnh mẽ.

Có 22 trường 1-A được đánh giá kém hơn Washington, kém nhất là Idaho (thứ 183) và sau đó là North Texas (thứ 180). Tất cả 10 đội AA và 22 đội A, ngoại trừ Bắc Texas – đã làm được điều gì đó mà Washington không thắng ít nhất một trận trong mùa giải này.

Huấn luyện viên của Washington, Ty Willingham chắc chắn đã gia nhập một câu lạc bộ không quá nổi tiếng bao gồm Tommy Bowden từ Clemson, Kirk Ferentz từ Iowa, Phillip Fulmer từ Tennessee, Al Groh từ Virginia và Greg Robinson từ Syracuse. Tất cả họ đều sắp bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng.

Published inBusiness